Quảng Trị

Sập cầu trong đêm, người dân gấp rút làm đường tạm để học sinh đến trường

SGGPO

Ngày 7-5, ông Hoàng Văn Xuân, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, một chiếc cầu dân sinh trên địa bàn bất ngờ bị gãy, đổ sập trong đêm khuya.

Sập cầu trong đêm, người dân gấp rút làm đường tạm để học sinh đến trường ảnh 1 Cây cầu bất ngờ đổ sập trong đêm

Theo đó, khoảng 21 giờ 30 ngày 6-5, cầu Kêng nối hai thôn An Bình và thôn Tân Định (thuộc xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) bất ngờ bị gãy, sập xuống lòng suối sâu.

Cầu Kêng được xây dựng theo hình vòm có chiều dài gần 30m, rộng 4,5m, được xây dựng từ cuối những năm 70. Trước khi bị gãy, cầu Kêng đã xuống cấp trầm trọng, các phương tiện cơ giới được yêu cầu hạn chế qua lại.

Sau khi cầu Kêng bị sập, lực lượng chức năng đã đến hiện trường kiểm tra, cắm biển báo nguy hiểm.

Sập cầu trong đêm, người dân gấp rút làm đường tạm để học sinh đến trường ảnh 2 Chiếc cầu bị sập khiến hoạt động giao thông của hàng trăm hộ dân bị chia cắt

Trong sáng nay 7-5, xã Vĩnh Chấp đã huy động lực lượng, máy móc gấp rút làm một con đường tạm để học sinh đến trường và đảm bảo người dân lưu thông đi lại, sản xuất.

“Việc cây cầu độc đạo nối thôn Tân Định với trung tâm xã Vĩnh Chấp bị sập khiến việc đi lại, sản xuất của người dân địa phương gặp rất nhiều khó khăn, nhất là các em trong độ tuổi đến trường”- ông Xuân cho biết.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.