Sau 4 ngày xuất viện, ca bệnh 564 dương tính trở lại với SARS-CoV-2

SGGPO
Ngày 23-8, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cho biết, ca bệnh 564 (nữ, 19 tuổi, trú tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) mắc Covid-19, sau 4 ngày được công bố khỏi bệnh và xuất viện về nhà theo dõi đã dương tính trở lại với SARS-CoV-2.

Tin liên quan

Sau 4 ngày xuất viện, ca bệnh 564 dương tính trở lại với SARS-CoV-2 ảnh 1 5 trường hợp mắc Covid-19 được Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam công bố khỏi bệnh, xuất viện ngày 18-5, trong đó có 1 trường hợp dương tính trở lại
Theo đó, ngày 18-8, bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam công bố khỏi bệnh và nhận quyết định xuất viện. Trong quá trình cách ly, theo dõi tại nhà, bệnh nhân không đi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người thân.

Tuy nhiên, ngày 22-8, bệnh nhân được đưa vào khu điều trị Điện Nam - Điện Ngọc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam vì kết quả xét nghiệm cho thấy, bệnh nhân dương tính trở lại với virus SARS-CoV-2.

Hiện bệnh nhân đã được chuyển vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).