Sau hit "Thủy triều", Quang Hùng MasterD tưới mát mùa hè oi bức với "Mưa đá"

Quang Hùng MasterD đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop sau “cơn sốt” Thủy triều, với ca khúc tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên. 

Mưa đá là bài hát khắc họa về sự cô độc mà Quang Hùng MasterD đã trải qua trong khoảng thời gian diễn ra dịch Covid-19, anh ví cảm xúc lúc ấy lạnh lẽo như nhiệt độ hình thành mưa đá dưới -20 độ C.

Poster.jpeg
Quang Hùng MasterD ra mắt MV mới

Mưa đá vẫn thể hiện được màu sắc riêng tạo nên “thương hiệu” của Quang Hùng MasterD với ca từ buồn nhưng lại được cân bằng cảm xúc bởi chất nhạc house mang giai điệu tích cực, xoa dịu, an ủi trái tim người nghe.

h1.jpg

Xuyên suốt MV là màu sắc tươi sáng và u tối liên tục đan xen với nhau, điều này tượng trưng cho hạnh phúc và đau khổ. Thông qua cách thể hiện này, nam ca sĩ muốn nói với khán giả rằng, một cuộc sống cân bằng, bên cạnh những niềm vui, luôn có nỗi buồn, vì thế hãy luôn tích cực đối diện với mọi thứ. Đó cũng là cách mà Quang Hùng MasterD tiến xa trên hành trình âm nhạc của mình. Mưa đá là một trong những track nhạc đầu tiên trong album sắp tới của Quang Hùng MasterD.

KHOA-9178.jpeg

Sau khoảng thời gian tạo "bão" ở Thái Lan, gây sốt với hit Thủy triều, cùng màn xác nhận tham gia Anh Trai Say Hi, Mưa đá hứa hẹn là cột mốc tiếp theo đánh dấu quá trình hoạt động chăm chỉ của Quang Hùng MasterD tại thị trường âm nhạc Việt Nam, tiến gần hơn với khán giả quê nhà.

MV Mưa đá đã chính thức phát hành trên kênh Youtube của Quang Hùng MasterD, vào tối 14-5.

Tin cùng chuyên mục