S-DIGITAL: Gói sản phẩm mới đa tiện ích trong mùa dịch

Từ ngày 6-7-2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai gói sản phẩm S-Digital, bao gồm: tài khoản S-Digital, thẻ thanh toán S-Digital, dịch vụ SCB eBanking với những tiện ích đặc biệt trong mùa dịch bệnh.

Cụ thể, SCB sẽ miễn phí chuyển tiền lên đến 03 tỷ đồng/ngày, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ và phí chọn tài khoản số đẹp. Đồng thời SCB hoàn tiền 0,2% không giới hạn dành cho các khách hàng thường xuyên truy cập các trang mua sắm trực tuyến, fanpage, group… liên quan đến bán hàng, kinh doanh, thường xuyên sử dụng các ứng dụng công nghệ để chạy quảng cáo trực tuyến, nguồn thu nhập chính đến từ việc chạy quảng cáo trên Google và Facebook. 

Khách hàng sử dụng gói sản phẩm S-Digital của SCB sẽ được hưởng hạn mức giao dịch online cao; được hoàn phí thường niên trọn đời; được miễn nhiều loại phí như phí duy trì dịch vụ tài khoản, phí phát hành thẻ, phí dịch vụ eBanking…, cùng nhiều ưu đãi phí hấp dẫn khác.   

Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng, hiện đại với các công nghệ thanh toán không tiếp xúc tiên tiến nhất hiện nay: Contactless, Samsung Pay, Quét mã QR… 

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng gói sản phẩm S-Digital của SCB còn nhận được voucher Shopee trị giá đến 200.000 đồng khi đăng ký tham gia gói S-Digital trên ứng dụng Shopee, kích hoạt các sản phẩm, dịch vụ trong gói và có phát sinh giao dịch từ 100.000 đồng. 

S-DIGITAL: Gói sản phẩm mới đa tiện ích trong mùa dịch ảnh 1 Thẻ S- Digital
Đồng thời SCB ưu đãi đến 50% cho các khóa học digital marketing cùng nhiều lĩnh vực và đối tác khác: Gitiho.vn, ABS Education, Automic English, S.O.C Institute, Shopee, Lazada, Nguyễn Kim, Samsung, OPPO, Unilever, Hoàng Yến, Bảo Việt, Agoda, Booking.com, My tour, Klook, Trường mầm non quốc tế Ivy Kids,...

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, gói sản phẩm S-Digital của SCB thật sự có ý nghĩa, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn thúc đẩy thanh toán, chi tiêu không tiền mặt thông qua việc tạo điều kiện và khuyến khích khách hàng giao dịch online, giao dịch qua thẻ thanh toán…

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại www.scb.org.vn

Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 6538/1800 5454 38 hoặc đến đơn vị SCB gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi của SCB.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn trong đại dịch, từ ngày 11-6-2021, SCB MIỄN PHÍ tất cả các giao dịch chuyển tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Quỹ vaccine phòng Covid-19 với website chính thức https://www.quyvacxincovid19.gov.vn hỗ trợ đóng góp trực tuyến qua thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, ví điện tử, internet banking, mobile banking... Mỗi đóng góp nhỏ sẽ là nguồn động lực giúp Quỹ vaccine phòng Covid-19 ngày càng lớn mạnh. Hãy cũng SCB lan tỏa tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch ngay hôm nay!


PHƯƠNG MINH

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Nhộn nhịp mua bán cá đồng mùa nước nổi ở ĐBSCL

Thời điểm này, mùa nước nổi từ thượng nguồn sông Mê Kông đang đổ về các nhánh sông ở ĐBSCL. Đây cũng là lúc tại các chợ quê vùng biên ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhộn nhịp không khí mua bán các loại cá đồng.

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Bình Phước ngăn chặn, xử lý vận chuyển heo qua biên giới

Chênh lệch về giá cả heo và sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và các nước láng giềng, dẫn đến việc buôn bán, vận chuyển heo qua biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng gia tăng, làm tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan các loài dịch bệnh nguy hiểm.


Tự giới thiệu

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />