Shinhan Life Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với công ty Tài chính Shinhan Việt Nam

Hai doanh nghiệp vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm, chính thức triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam trên các kênh phân phối của Shinhan Finance.

Shinhan Life Việt Nam “bắt tay” cùng Shinhan Finance mở rộng kênh phân phối bảo hiểm

Shinhan Life Việt Nam “bắt tay” cùng Shinhan Finance mở rộng kênh phân phối bảo hiểm

Bắt đầu từ tháng 6-2022, Shinhan Finance sẽ tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam đến khách hàng trên toàn quốc với sản phẩm Shinhan – Tín Dụng (Sản phẩm Bảo hiểm Tử kỳ dư nợ tín dụng).

Theo ông Lee Eui Chul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam, bên cạnh danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng, Shinhan Life tiếp tục phát triển các kênh phân phối, đặc biệt là hợp tác cùng các công ty trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Sự hợp tác này mở ra những cơ hội mới về danh mục sản phẩm, nguồn khách hàng cùng các dịch vụ tài chính phù hợp, đồng thời thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của Shinhan Life Việt Nam tại thị trường Việt Nam.

Thông qua việc hợp tác này, hai đối tác thể hiện mong muốn đóng góp cho cộng đồng và cùng chung tay tạo dựng một Việt Nam phát triển bền vững và thịnh vượng.

THU THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đồng bằng sông Cửu Long: Nông dân… chờ lũ

Những ngày này, nước lũ đang về ở các vùng đầu nguồn ĐBSCL. Đây cũng là thời điểm mà người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… cấp tập chuẩn bị các mô hình sản xuất để mưu sinh; đồng thời chủ động các giải pháp ứng phó nhằm tránh thiệt hại trong mùa mưa lũ… 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />