Từ khóa: #bảo hiểm nhân thọ

Có thấy mới tin

- Vài công ty bảo hiểm nhân thọ bự ở xứ mình hồ hởi thông báo doanh thu bán hàng tăng. Nhưng thông tin nội bộ lại cho biết số hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bị hủy trong năm đầu tiên ở nhóm khách hàng cá nhân cũng vọt lên. Vậy thực chất họ đang tiến hay lùi?
Sức mạnh tài chính của phụ nữ châu Á thăng hạng

Sức mạnh tài chính của phụ nữ châu Á thăng hạng

Theo Nikkei Asia, nghiên cứu của tập đoàn tư vấn Boston Consulting Group (BCG) có trụ sở tại Mỹ, cho thấy, khối lượng tài sản của phụ nữ ở châu Á ở mức cao hơn bất kỳ khu vực nào, ngoại trừ Bắc Mỹ. Và số tài sản này đang tăng với tốc độ nhanh nhất so với các khu vực khác.
Prudential Việt Nam giành giải thưởng kép tại Insurance Asia Awards 2022

Prudential Việt Nam giành giải thưởng kép tại Insurance Asia Awards 2022 và HR Asia Awards 2022

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa được vinh danh với hai giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm” và “Sáng kiến ESG của năm” tại Insurance Asia Awards 2022. Đồng thời, công ty cũng được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” bởi HR Asia Awards 2022. 
Manulife kỷ niệm 23 năm đồng hành Việt Nam

Manulife kỷ niệm 23 năm đồng hành Việt Nam

Manulife Việt Nam vừa kỷ niệm đánh dấu 23 năm đồng hành sức khỏe của người Việt. Với công ty mẹ là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, Manulife Việt Nam đã và đang đóng vai trò tiên phong đối với sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ trên thị trường.
Ban Lãnh đạo cấp cao Dai-ichi Life Việt Nam chào mừng 15 năm thành lập công ty

Dai-ichi Life Việt Nam chào mừng 15 năm thành lập

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập công ty”, vào ngày 18-1-2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã long trọng tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại TPHCM. 
Dai-ichi Life Việt Nam – Tốp 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm năm 2021

Dai-ichi Life Việt Nam – Tốp 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm năm 2021

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao danh hiệu Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021” trong ngành bảo hiểm, đồng thời đứng trong Top 47 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021” cho tất cả các ngành nghề, do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe cùng Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam khảo sát và công bố. 
Manulife Việt Nam gia tăng tiện ích khách hàng

Manulife Việt Nam gia tăng tiện ích khách hàng

Manulife Việt Nam đang khuyến khích người tiêu dùng có cái nhìn mới về bảo hiểm nhân thọ bằng cách đưa ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng từ cộng đồng.