Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước

SGGPO
Trong những ngày qua, lượng phương tiện giao thông rất lớn trên tuyến quốc lộ 13 về Bình Phước đã gây nhiều khó khăn cho công tác kiểm soát giao thông và phòng chống dịch Covid- 19.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Phước đã  tách chốt số 3 (huyện Chơn Thành) thêm một chốt phụ để tạo đảm bảo an toàn và giảm áp lực. Điểm chốt phụ được tách ra nằm cách địa điểm chốt chính khoảng 500m.

Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước ảnh 1 Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước
Ghi nhận của PV Báo SGGP chiều 3-6,  sau khi tách chốt đã góp phần giảm áp lực rất nhiều cho điểm chốt chính. 

Đại úy Nguyễn Tiến Huệ, Trưởng chốt kiểm soát giao thông và phòng chống dịch Covid-19 số 3 cho biết, “Sau khi tách chốt ra thêm một chốt phụ mặc dù lực lượng công an chúng tôi phải chia người, chia ca trực để làm nhiệm vụ hơi cực một chút, nhưng đã góp phần giảm tải tại điểm chốt chính và hạn chế việc bỏ sót người chưa được kiểm tra, làm các thủ tục theo quy định trước khi vào tỉnh”. 

Hình ảnh ghi nhận trên quốc lộ 13
Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước ảnh 2 Lực lượng chức năng tăng cường kiểm soát tại các chốt chặn
Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước ảnh 3 Kiểm tra y tế  đối với người về Bình Phước
Siết chặt kiểm tra y tế người về Bình Phước ảnh 4 Nhiều người về Bình Phước tuân thủ quy định chống dịch Covid- 19

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />