Sở LĐTB-XH TPHCM có Phó Giám đốc mới

Đồng chí Huỳnh Lê Như Trang, Chánh Văn phòng Sở LĐTB-XH TPHCM, được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở này.
Sở LĐTB-XH TPHCM có Phó Giám đốc mới ảnh 1

Đồng chí Huỳnh Lê Như Trang nhận quyết định

Ngày 24-11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã trao quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM về việc bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Lê Như Trang, Chánh Văn phòng Sở LĐTB-XH TPHCM, giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Huỳnh Lê Như Trang sinh năm 1976, có trình độ Thạc sĩ Công tác xã hội, Cao cấp Lý luận chính trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chúc mừng đồng chí Huỳnh Lê Như Trang được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở. Phó Chủ tịch UBND TPHCM mong muốn Ban Giám đốc Sở phân công phù hợp để đồng chí Huỳnh Lê Như Trang phát huy tốt năng lực của mình.

Đồng chí gửi gắm tập thể Sở LĐTB-XH đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần thực hiện tốt Đề án 06 của Chính phủ và nâng cao chất lượng hoạt động của Sở. Trước mắt, trong dịp tết sắp tới, Sở thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn, công tác an sinh xã hội.

Sở LĐTB-XH TPHCM có Phó Giám đốc mới ảnh 2 Đồng chí Huỳnh Lê Như Trang nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo Sở và UBND TPHCM

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức tin tưởng, đồng chí Huỳnh Lê Như Trang sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc mới. Với kinh nghiệm, năng lực của mình sẽ thực hiện tốt công tác tham mưu cho Giám đốc Sở, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Lê Như Trang khẳng định sẽ luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Xây dựng Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM, ngày 23-9-2022. Ảnh: VIỆT DŨNG

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng - Nhân tố quyết định vai trò đầu tàu của TPHCM

Từ tầm quan trọng đặc biệt của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện thành công Nghị quyết 31 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TPHCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 cho thấy đây là nhiệm vụ rất nặng nề và lâu dài, quyết định đến sự phát triển của TPHCM nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói chung.

Cải cách hành chính

Xây dựng Đề án Trung tâm dữ liệu quốc gia

Chiều 3-2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ, chủ trì phiên họp thứ 3 của Ban chỉ đạo, tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.