Sở Tài nguyên-Môi trường Cần Thơ bị kiện đòi bồi thường 12,3 tỷ đồng

TAND TP Cần Thơ đang xem xét đơn khởi kiện hành chính của Công ty cổ phần Đầu tư - kinh doanh vật liệu xây dựng FICO (số 26B Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP Hồ Chí Minh) kiện Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thuộc Sở TN-MT Cần Thơ đòi bồi thường thiệt hại 12,3 tỷ đồng.
 
Theo đơn khởi kiện, công ty này là chủ đầu tư của dự án Khu dân cư An Thới (quận Bình Thủy, Cần Thơ, đã được UBND TP Cần Thơ phê duyệt năm 2003), đến nay công ty đã hoàn thành dự án nhưng chỉ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) 165/322 thửa đất trong dự án.

Việc Văn phòng sở không cấp GCNQSDĐ của 157 thửa đất còn lại cản trở việc kinh doanh của Công ty, gây thiệt hại 12,3 tỷ đồng.
 

THẢO AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Cháy 10 xưởng gỗ tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

Lãnh đạo xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội thông tin, đám cháy bắt đầu lúc 9 giờ sáng 1-12. Ngọn lửa bùng phát từ một xưởng gỗ rộng khoảng 200m2, bên trong có nhiều tấm gỗ và đồ gỗ thành phẩm như giường, tủ. Sau đó, lửa lan sang các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất bên cạnh.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).