Sôi động hoạt động “MoMo và Coffeerary đồng hành mang sách đến trẻ em vùng xa“

MoMo đồng hành cùng Coffeerary trong dự án “One Book One Coffee - Đổi sách lấy tách cà phê” và bên cạnh chương trình này, mọi người có thể quyên góp thông qua hình thức quét mã QR nhận tiền của dự án bằng MoMo
Mã QR MoMo khổng lồ thu hút sự chú ý của các bạn trẻ
Mã QR MoMo khổng lồ thu hút sự chú ý của các bạn trẻ

Mục tiêu hiện tại của dự án là đến tháng 12-2022 sẽ kêu gọi quyên góp thành công 50.000 quyển sách thuộc đa dạng lĩnh vực và 5 tủ sách (tương đương 50 triệu đồng) cho trẻ em, thanh thiếu niên tại huyện Núi Thành, tỉnh quảng Nam. Số tiền quyên góp qua mã QR nhận tiền của dự án sẽ dùng để trang bị kệ sách, tủ sách.

Sôi động hoạt động “MoMo và Coffeerary đồng hành mang sách đến trẻ em vùng xa“ ảnh 1

Điểm nhấn trong hoạt động đồng hành lần này là chuỗi sự kiện offline diễn ra trong 5 ngày Chủ Nhật 30-10, 6-11, 13-11, 20-11 và 27-11/2022 tại xe cà phê Coffee tour in the City của Coffeerary trước Bưu điện Trung tâm TPHCM (Quận 1), mỗi buổi kéo dài từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00.

Sôi động hoạt động “MoMo và Coffeerary đồng hành mang sách đến trẻ em vùng xa“ ảnh 2

Đến đây, mọi người được tham gia nhiều hoạt động thú vị: Thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm pha cà phê thủ công, nghe nhạc, quyên góp cho dự án “One Book One Coffee - Đổi sách lấy tách cà phê”, check-in cùng mô hình mã QR MoMo khổng lồ, bốc thăm may mắn 100% trúng quà...

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập MoMo, chia sẻ: “Cùng chung mục tiêu giúp đỡ trẻ em khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn từ những điều nhỏ bé, chúng tôi chính thức đồng hành lâu dài cùng Coffeerary trong dự án One Book One Coffee - Đổi sách lấy tách cà phê. Mong muốn dùng công nghệ để kết nối những tấm lòng thiện nguyện, giúp lan tỏa lòng tốt và tình yêu thương đến những trẻ em thiếu may mắn, việc áp dụng hình thức thanh toán hiện đại như mã QR giúp việc quyên góp cho các dự án cộng đồng, từ thiện trở nên dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất