(SGGP).- Sáng 19-6, Câu lạc bộ Phóng viên Văn hóa nghệ thuật thuộc Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Nestle Việt Nam - Nhãn hàng Maggi tổ chức hội thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực”. Với chủ đề “Bữa cơm ngon tự nhiên”, 6 cặp thi gồm 10 nhà báo và 1 cặp đến từ Nestle đã trải qua 2 phần thi nấu ăn và thuyết trình.
Kết quả chung cuộc: Giải ẩm thực vàng thuộc về cặp đôi nhà báo Cẩm Nhung (Báo Thanh niên) - Trịnh Thiệp (Báo Người Lao động); giải ẩm thực bạc thuộc về cặp đôi nhà báo Văn Tuấn (Báo SGGP) - Hoài Giang (Báo Công an TPHCM); cặp đôi Trần Ngoan (Báo VNExpress) - Hương Trúc (Báo Phụ nữ TPHCM) đoạt giải ẩm thực đồng. 3 giải triển vọng thuộc về các cặp đôi: Thục Đoan (Đài HTV) - Tiến Thành (Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM); Quý Lâm (Đài VTV1) - Đặng Tươi (Báo Tuổi Trẻ); Karim Choueiri - Vũ Thị Thúy Hằng (Công ty Nestle). Báo SGGP còn nhận được giải cổ động viên sôi động, ấn tượng và giải thuyết trình hay.
Đây là lần thứ 11 chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” được tổ chức. Chương trình còn có phần giao lưu với Bác sĩ Lương Lễ Hoàng với chủ đề “Bữa cơm ngon tự nhiên với nhà báo”.
TIỂU TÂN