Sony công bố giá bán tivi thế hệ 2013 tại Việt Nam

(SGGPO).- Chiều 6-5, Sony Electronics Việt Nam đã công bố giá bán các loại ti vi dòng Sony Internet Tivi 2013 mới. Bên cạnh 13 model thuộc 6 dòng LED Full HD (mức giá cao nhất là 41,9 triệu đồng/chiếc với tivi 55" và thấp nhất là 11,9 triệu đồng/chiếc với tivi 32"), đáng chú ý là 2 model dòng 4K Ultra HD với 2 kích thước 65” và 55” (2 model chưa công bố giá). Theo lãnh đạo Sony Electronics Việt Nam, tất cả những dòng sản phẩm Sony Internet TV 2013 đều có sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh, âm thanh vượt trội và những tính năng thông minh tiến tiến nhất như ứng dụng công nghệ kết nối NFC, One-touch mirroring.

Những tivi này (ảnh) đều được thiết kế mới theo chủ đề "Sense of Quartz" với đường nét sang trọng và tinh tế lấy cảm hứng từ những phiến đá thạch anh; đi cùng là các giải pháp kết nối thông minh, linh hoạt và kho nội dung giải trí thuần Việt phong phú. Theo đó, tất cả những sản phẩm ti vi của Sony năm 2013 đều được tích hợp bộ thu wifi và cổng kết nối USB 3G để có thể kết nối Internet một cách dễ dàng nhất.

Theo ông Lý Hán Kiệt, Trưởng phòng Tiếp thị sản phẩm nghe nhìn Sony Electronics Việt Nam, trên các dòng Sony Internet TV 2013, công nghệ xử lý hình ảnh thế hệ mới tân tiến nhất của Sony sẽ phân tích, chắt lọc và tái tạo hình ảnh, mang đến những khung hình tuyệt đẹp với chi tiết tự nhiên, màu sắc phong phú và độ tương phản cao cho hình ảnh từ bất kỳ nguồn nào. Vì thế, người xem có thể xem rõ được chi tiết hình ảnh gấp 4 lần so với chất lượng Full HD.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Bộ KH-CN tặng hoa cho các giảng viên

Sihub khởi động chương trình đào tạo IPO cho Startup

Chương trình đào tạo IPO  (Initial Public Offering - Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) với 14 chuyên đề được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình các nước, ý kiến của chuyên gia hàng đầu Việt Nam...

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.