Streamcast Asia Vietnam trở thành nhà phân phối thương hiệu Satechi tại Việt Nam

Satechi, thương hiệu về phụ kiện cao cấp đến từ Mỹ đã công bố Công ty TNHH Streamcast Asia Việt Nam là đối tác phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm Satechi tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Satechi trao chứng nhận ủy quyền phân phối dành cho Streamcast Asia Việt Nam
Đại diện Satechi trao chứng nhận ủy quyền phân phối dành cho Streamcast Asia Việt Nam

Satechi là thương hiệu phụ kiện cao cấp cho Mac và Windows hàng đầu hiện nay, sản phẩm được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng vì thiết kế đẹp mắt, hiệu năng vượt trội với giá thành phải chăng.

Ông Aurelien Joly, Business Manager APAC, đại diện Satechi chia sẻ: "Trong chiến lược mở rộng mạng lưới kênh phân phối của mình thì Việt Nam luôn là thị trường trọng điểm mà chúng tôi quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới sản phẩm Satechi sẽ được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn”.

Hiện các sản phẩm Satechi đang được bán trên 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới và trên Apple Store. Tại thị trường Việt Nam, Streamcast Asia Việt Nam được ủy quyền phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm mà Satechi Global đang triển khai như: Hub & docking station, phím - chuột, giá đỡ, củ - cáp sạc… hứa hẹn sẽ mang đến một “luồng gió mới” cho thị trường phụ kiện.

Trong sự kiện Satechi và Streamcast Asia Việt Nam cũng đã giới thiệu các dòng sản phẩm mới. Trong đó, đáng chú ý là các sản phẩm sạc không dây chuẩn Qi2 vừa mới ra mắt như Dock sạc không dây 3in1, Dock sạc không dây 2in1 và sạc không dây cho xe hơi. Sản phẩm được làm từ 97% nhôm tái chế & da thực vật giúp bảo vệ môi trường nhưng đảm bảo độ bền & tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ảnh màn hình 2024-06-30 lúc 18.10.45.png
Dock sạc không dây Satechi 3 trong 1 chuẩn Qi2
Ảnh màn hình 2024-06-30 lúc 18.10.54.png
Dock sạc không dây Satechi 2 trong 1 chuẩn Qi2
Ảnh màn hình 2024-06-30 lúc 18.11.08.png
Giá đỡ kiêm sạc không dây Qi2 Satechi

Trong dịp này, rất đông thành viên Tinh tế cũng tham gia trải nghiệm, chia sẻ cảm nhận và đặt các câu hỏi về thương hiệu cũng như sản phẩm của Satechi.

IMG_2162.jpg

Ông Hà Văn Nam, Commercial Manager Việt Nam, đại diện Streamcast Asia Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với Satechi, thương hiệu phụ kiện uy tín, nổi tiếng trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm Satechi chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các nhà bán lẻ rộng khắp cả nước mà chúng tôi đang hợp tác.

Streamcast Asia Việt Nam là công ty chuyên về lĩnh vực phân phối ngành hàng công nghệ, thuộc Streamcast Asia có trụ sở chính tại Singapore với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối tại thị trường Đông Nam Á. Streamcast Asia Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức cho loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như: KEF, C-Music, Shure, Therabody, Matador, Skullcandy, Hohem, Saramonic, Cleer, Soundblade...

Tin cùng chuyên mục