Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh

SGGPO
Từ sáng sớm ngày 4-1, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh xuất hiện sương mù phủ kín dày đặc. Đợt sương mù này xuất hiện kéo dài đến gần 9 giờ sáng cùng ngày mới bắt đầu có dấu hiệu tan dần.

Vòng xuyến giao nhau giữa đường Phan Đình Phùng, Hàm Nghi và Quốc lộ 1 bị phủ kín sương mù sáng 4-1-2020

Vòng xuyến giao nhau giữa đường Phan Đình Phùng, Hàm Nghi và Quốc lộ 1 bị phủ kín sương mù sáng 4-1-2020

Trên khắp các tuyến đường ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh và các huyện, thị xã ở Hà Tĩnh sương mù bao phủ trắng xóa, dày đặc, khiến các phương tiện tham gia giao thông phải giảm tốc độ, bật đèn chiếu sáng để đảm bảo lưu thông an toàn.

Tại các cánh đồng ở vùng nông thôn, vùng ven thành phố Hà Tĩnh sương mù dày đặc cũng bao trùm, nhiều người dân khi đưa máy cày ruộng ra đồng làm đất cũng phải điều khiển đi chậm lại để đảm bảo an toàn.

Theo nhận định của một số người dân ở Hà Tĩnh, hàng năm cứ vào thời điểm này là tại địa bàn Hà Tĩnh lại xuất hiện các đợt sương mù dày đặc vào sáng sớm; khả năng là do nhiệt độ xuống thấp kết hợp với không khí ẩm gây nên, khi gặp nắng sẽ tan. Các đợt sương mù này không gây thiệt hại nhiều như các đợt sương muối.

Ngoài ra, người dân cũng tin rằng đây là tín hiệu vui cho nhiều bà con ngư dân ở vùng ven biển vì hứa hẹn sẽ được mùa với nhiều loại hải sản biển trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

- Một số hình ảnh sương mù phủ kín TP Hà Tĩnh sáng 4-1-2020: Ảnh: DƯƠNG QUANG
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 1
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 2
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 3
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 4
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 5
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 6
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 7
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 8
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 9
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 10
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 11
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 12
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 13 Sương mù phủ kín nhà dân
Sương mù phủ kín ở Hà Tĩnh ảnh 14 Sương mù phủ trường học

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm ngưng hoạt động xe hợp đồng, xe du lịch 9 chỗ từ hôm nay 30-3

Ngày 30-3, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về phòng chống dịch Covid-19, TPHCM tổ chức kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của người dân tại các bến xe, nhà ga, sân bay. TPHCM tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến TPHCM từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP