Superman cũng gặp khó trong việc nuôi dạy con

SGGP
Trong đoạn trailer dài một phút cho loạt phim sắp tới của The CW, Superman & Lois, người đàn ông thép (do Tyler Hoechlin thủ vai) trở lại trong vai trò một người cha căng thẳng khi nuôi 2 con trai Jonathan Kent (Jordan Elsass) và Jordan Kent (Alexander Garfin), con của anh với tình yêu lâu năm và giờ là vợ Lois Lane (Elizabeth Tulloch).

Superman cũng gặp khó trong việc nuôi dạy con

“Tất cả chúng ta đều bắt đầu như một phiên bản của chính mình, nhưng khi lớn lên, cuộc sống thay đổi chúng ta”- Hoechlin nói trong đoạn trailer. 

Theo Fox5, series phim là phần ngoại truyện của Crisis on Infinite Earths từ tháng 12-2019. Lần này, khán giả sẽ gặp Clark Kent và gia đình của anh ở quê hương của người hùng là Smallville, sẽ được xem những thách thức mà Siêu nhân và Lois phải đối mặt trong cuộc sống, khi họ trở thành cha mẹ đi làm trong xã hội ngày nay.

Emmanuelle Chriqui, Erik Valdez, Inde Navarrette, Dylan Walsh và Wolé Parks cũng đóng vai chính trong series này. Dự kiến, Superman & Lois sẽ được chiếu trên The CW vào ngày 23-2-2021. 

HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ ba tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh: Hồ Quý Ly, Mẫu thượng ngàn và Đội gạo lên chùa

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và di sản về tình yêu văn hóa

Cách đây 4 tháng, nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (sinh năm 1933) qua đời do tuổi cao sức yếu. NXB Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến Tiếng người trong văn, như một sự tưởng nhớ đến nhà văn Nguyễn Xuân Khánh, nhân dịp ra mắt hai tập sách Tiếng người trong văn và Nguyễn Xuân Khánh - Một nụ cười mỉm, một nghiệp văn xuôi.

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.