Tai nạn giao thông tăng mạnh, 22 người chết trong ngày 3-9

SGGPO
Trong ngày 3-9, cả nước đã xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông, làm chết 22 người, bị thương 33 người.
 

Thông tin từ Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, trong ngày 3-9, tình hình tai nạn giao thông đã có diễn biến phức tạp, toàn quốc xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông, tăng hơn gấp đôi số vụ so với ngày 2-9, làm chết 22 người, bị thương 33 người.

Theo đánh giá của Ủy ban ATGT Quốc gia, tai nạn giao thông tăng mạnh do các vi phạm về trật tự ATGT tăng, trong đó các lỗi phổ biến là người điều khiển phương tiện phóng nhanh, vượt ẩu, lấn làn, có sử dụng rượu bia, không đội nón bảo hiểm khi ngồi trên xe máy.

Tai nạn giao thông tăng mạnh, 22 người chết trong ngày 3-9 ảnh 1 Tàu SE3 bị hư hỏng nặng sau khi va chạm với một xe máy xúc đi qua đường sắt tại Quảng Bình, sáng 3-9-2017.  Ảnh: ĐSVN
Các lực lượng chức năng đã kiểm tra 3.238 trường hợp vi phạm, phạt tiền 2,54 tỷ đồng, tạm giữ 18 ô tô, 325 xe mô tô, tước 243 GPLX. 

Cũng trong ngày 3-9, đường dây nóng của Ủy an ATGT Quốc gia đã nhận được khoảng 30 cuộc gọi và tin nhắn phản ánh về tình hình trật tự, ATGT, chủ yếu phản ánh tình trạng ùn tắc tại một số tuyến đường dẫn vào các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng và trên một số tuyến quốc lộ. Điển hình như Khu du lịch Mẫu Sơn (Lạng Sơn), do lượng người lên xuống núi rất đông, tình trạng ùn tắc đã xảy ra kéo dài gần 10 km trong nhiều giờ đồng hồ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án