Tai nạn trên đèo Lò Xo, 1 người chết, 14 người bị thương

Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải trên đèo Lò Xo làm 1 người chết, 14 người khác bị thương. Trong đó, có 5 người bị thương nặng, đã được chuyển Bệnh viện đa khoa tỉnh điều trị.
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Ngày 13-9, Ban An toàn Giao thông tỉnh Kon Tum và huyện Đắk Glei đã đến thăm, hỗ trợ các nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên đèo Lò Xo (thuộc đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thôn Măng Khênh, xã Đắk Man, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) khiến 1 người chết, 14 người bị thương.

Sự việc diễn ra vào khoảng 1 giờ 30 ngày 13-9. Thời điểm trên, xe ôtô khách mang BKS: 74B-00451 do tài xế Hoàng Gia Lâm (28 tuổi, trú tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) điều khiển, trên xe chở 32 người, lưu thông hướng Kon Tum đi Quảng Nam. Khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe ôtô tải mang BKS: 29LD-31113, do ông Nguyễn Trọng Ninh (40 tuổi, trú tại Hà Nội) điều khiển đi hướng ngược lại, trên xe có một phụ xe.

Vụ tai nạn khiến ông Nguyễn Hữu C. (69 tuổi, trú tại xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Ngoài ra, còn có 14 người khác bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng và 9 người bị thương nhẹ.

Những trường hợp bị thương nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Các nạn nhân bị thương nhẹ được theo dõi, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei.

Tin cùng chuyên mục