Tạm giữ đối tượng nghi dâm ô bé gái 7 tuổi

SGGPO
Thấy cháu P.L. (7 tuổi) đi qua phòng trọ, đối tượng Thạch Sà Thi cầm tay kéo vào phòng, thực hiện hành vi dâm ô mặc cho cháu bé la hét kêu cứu. Đối tượng này đã bị Công an thị xã (TX) Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tạm giữ điều tra.

Đến 2 giờ chiều 25-7, Công an TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã di chuyển đối tượng có hành vi dâm ô trẻ em từ Công an phường Khánh Bình (TX Tân Uyên) lên Công an TX Tân Uyên để tạm giữ và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào chiều 24-7, cháu T.T.P.L. (7 tuổi, quê TX Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) đi qua phòng trọ của đối tượng Thạch Sà Thi (46 tuổi, quê huyện Trần Đề, Sóc Trăng, cùng tạm trú ở khu nhà trọ thuộc phường Khánh Bình, TX Tân Uyên) thì bị người này cầm tay kéo vào phòng, thực hiện hành vi dâm ô mặc cho cháu bé sợ hãi la hét kêu cứu.

Đến tối cùng ngày, cha mẹ cháu L. đi làm về thấy con có biểu hiện không bình thường nên tìm hiểu thì biết sự việc nên lập tức trình báo công an. Ngay sau đó đối tượng bị mời về phường lấy lời khai và bước đầu đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình đối với cháu L.

Nạn nhân đã được cơ quan chức năng TX Tân Uyên đưa đi bệnh viện giám định kịp thời với kết quả vùng kín không bị tổn thương, sức khỏe và tâm lý tạm thời ổn định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

XUÂN TRUNG ​ ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).