Tặng 800 triệu đồng và 20 tấn gạo cho đồng bào Tây Nguyên

Đoàn công tác từ thiện của quận 10 (TPHCM) do Bí thư Quận ủy Lâm Đình Chiến dẫn đầu đã trực tiếp đến trao 800 triệu đồng cho đồng bào J’Rai, Ba Na, Xê Đăng… ở hai tỉnh Gia Lai, Kon Tum để bà con xây nhà Đại Đoàn Kết. Đây là số tiền được trích từ Quỹ “Vì Người nghèo” của quận 10.

Cùng thời điểm, Công ty FIDECO và Công ty cổ phần Sài Gòn Măng Đen đã trao 20 tấn gạo tặng cho bà nghèo người S’Rá ở huyện Kon Plong (Kon Tum).

M.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Năm tặng xe cứu thương cho Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa để làm phương tiện chuyển viện miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Tấm lòng thiện nguyện của ông Năm

Khi cuộc sống ổn định, các con đều lập gia đình, ông Nguyễn Văn Năm (sinh năm 1962, ngụ ấp 2, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) tiếp nối truyền thống thiện nguyện của gia đình, bàn bạc với vợ con cùng nhau làm việc thiện.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai họa cùng lúc ập đến một gia đình

Hiện nay cả gia đình 3 người đều đang nằm trong bệnh viện, mọi việc đều nhờ vào bà con láng giềng, chính quyền, đoàn thể địa phương chăm sóc, hỗ trợ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện