Tăng phiên thứ 7 liên tục, VN-Index vượt 760 điểm

SGGP
Dù lực bán của khối ngoại vẫn lớn nhưng thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 9-4 vẫn có phiên tăng thứ 7 liên tục, kéo VN-Index vượt 760 điểm. 

Nhà đầu tư trong nước đã lấy lại lạc quan khi tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt. Các cổ phiếu (CP) vốn hóa lớn như GAS, SAB, VCB... tăng mạnh kéo VN-Index giữ đà tăng tốt. 

Chốt phiên giao dịch, VN-Index tăng 12,31 điểm, lên 760,33 điểm với 238 mã tăng, 121 mã giảm và 69 mã đứng giá. Kết thúc phiên tại sàn Hà Nội, HNX-Index tăng 1,15 điểm, lên mức 105,08 điểm với 86 mã tăng, 55 mã giảm và 62 mã đứng giá. Thanh khoản thị trường cải thiện đáng kể khi đạt hơn 5.200 tỷ đồng, khối lượng giao dịch tương ứng hơn 374 triệu CP. Như vậy, chỉ trong 7 phiên giao dịch, VN-Index đã phục hồi 100 điểm.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường ngập tràn sắc xanh và tím kéo VN-Index tăng gần 20 điểm

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />