Từ khóa: #VN-Index

Thị trường ngập trong sắc đỏ trái ngược với phiên hôm trước

VN-Index lao dốc

Trước thông tin Ngân hàng lớn nhất Thụy Sỹ Credit Suisse có nguy cơ mất thanh khoản khiến chứng khoán toàn cầu chao đảo cũng đã ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu trong nước. Thị trường chìm ngập trong sắc đỏ...
Vốn ngoại trợ lực thị trường chứng khoán

Vốn ngoại trợ lực thị trường chứng khoán

Hiện thanh khoản trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang sụt giảm, và dòng vốn ngoại được xem là trợ lực lớn để giúp thị trường tăng điểm. Các chuyên gia kỳ vọng sắp tới, nguồn tiền từ các quỹ nước ngoài sẽ tiếp tục bơm vốn vào thị trường thông qua các quỹ đầu tư.
VN-Index giảm nhẹ do nhiều cổ phiếu trụ tăng điểm

Thanh khoản về dưới 10.000 tỷ đồng, thị trường điều chỉnh nhẹ

VN-Index đã quay đầu giảm điểm sau 2 phiên tăng khá tốt liền trước do lực bán tăng. Mặc dù VN-Index chỉ bị điều chỉnh giảm nhẹ nhưng số mã cổ phiếu giảm gần gấp đôi số mã tăng. Nhóm cổ phiếu hàng không có HVN tiếp tục tăng 4,9% trong khi đó VJC quay đầu giảm 1,18%.
Sắc xanh bao trùm thị trường trong phiên giao dịch 8-3

Cổ phiếu đảo chiều tăng mạnh, VN-Index tăng gần 12 điểm

Dòng tiền vào thị trường ào ạt nên hàng loạt cổ phiếu ở hầu hết các nhóm ngành đều quay đầu tăng mạnh, VN-Index bứt phá khỏi mốc 1.040 điểm khi chốt phiên. Khối ngoại cũng đã mua ròng phiên thứ 2 liên tục với hơn 243 tỷ đồng trên sàn HoSE.
Nhóm cổ phiếu bất động sản tăng mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần 6-3

Cổ phiếu bất động “nổi sóng”

Với “cú hích” từ việc Chính phủ vừa cho phép doanh nghiệp giãn hoãn nợ trái phiếu đáo hạn tối đa 2 năm, cho phép doanh nghiệp thanh toán trái phiếu bằng tài sản khác như bất động sản khiến hàng loạt cổ phiếu bất động sản tăng mạnh.
VN-Index tăng rực rỡ phiên đầu tháng 3

VN-Index tăng gần 16 điểm phiên đầu tháng 3

Bất chấp nhà đầu tư nước ngoài bán ròng hơn 300 tỷ đồng nhưng VN-Index vẫn bật tăng mạnh mẽ trong phiên giao dịch đầu tháng 3 với động lực chính đến từ nhóm cổ phiếu tài chính, thép và đầu tư công.
VN-Index tăng điểm nhưng “xanh vỏ đỏ lòng”

VN-Index giữ được sắc xanh phiên cuối tuần

VN-Index chốt phiên vẫn giữ được sắc xanh, xác nhận phiên tăng thứ 3 liên tục nhưng thị trường lại “xanh vỏ đỏ lòng” khi số lượng cổ phiếu giảm vẫn chiếm ưu thế trên bảng điện tử.
Nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn giảm sâu khiến VN-Index lao dốc

Bán mạnh cuối phiên, VN-Index giảm gần 24 điểm

Áp lực bán trong phiên chiều lớn khiến VN-Index lao dốc, hàng loạt mã cổ phiếu Blue-chips giảm mạnh, trong đó có nhiều cổ phiếu ngành ngân hàng, bán lẻ, bất động sản… kéo VN-Index có thời điểm về sát 1.060 điểm.
Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 17-1 (26 tết) ngập tràn sắc xanh

VN-Index tăng gần 22 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 17-1 (1 trong 3 phiên giao dịch cuối cùng của năm Nhâm Dần) diễn ra khá tích cực. Đặc biệt, dòng tiền chảy mạnh vào nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, thép, đầu tư công khiến thanh khoản thị trường tăng mạnh.
Nhóm cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày 13-12

Đảo chiều cuối phiên, VN-Index bật tăng gần 16 điểm

Với thông tin Bộ Tài chính đề xuất lùi thời gian thực hiện một số quy định trong Nghị định 65/2022/NĐ-CP giúp giảm gánh nặng cho nhiều doanh nghiệp khiến nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán và bất động sản tăng mạnh.