Tăng Phúc là nghệ sĩ đầu tiên mở màn chuỗi sự kiện âm nhạc “Từ đây…từ nay…”

Ngày 1-7, Tour diễn âm nhạc "Từ đây… Từ nay…" được công bố tại TPHCM. Tour diễn sẽ chào sân với nghệ sĩ đầu tiên là ca sĩ Tăng Phúc. Mang thông điệp về sự kết nối trong âm nhạc và tạo ra những đêm diễn chất lượng ở Việt Nam lẫn quốc tế, “Từ đây… Từ nay…” kỳ vọng sẽ đưa những nghệ sĩ tài năng đến gần với khán giả.

Ảnh chụp Màn hình 2024-07-01 lúc 20.14.31.png
BTC công bố dự án Tour âm nhạc “Từ Đây… Từ Nay…”

Trong những năm gần đây, thị trường nhạc Việt sôi động hơn khi nghệ sĩ ngày càng biết cách tiếp cận với công chúng qua nhiều dự án âm nhạc. Một trong số đó là những đêm diễn, tour âm nhạc giúp họ kết nối với khán giả trực tiếp và khẳng định khả năng hát live, tìm chỗ đứng riêng trong lòng mọi người. Trong dòng chảy đó, “Từ đây… Từ nay…” mong muốn tổ chức những buổi biểu diễn âm nhạc có chủ đề được tổ chức theo tour cho từng nghệ sĩ, trải dài từ Bắc vào Nam. Trong tương lai, chương trình đã và đang triển khai kế hoạch thực hiện nhiều show ở nước ngoài, đưa nghệ sĩ Việt ra thế giới để gặp gỡ kiều bào yêu nhạc.

Với vai trò Giám đốc dự án và Biên tập âm nhạc chính cho chuỗi show, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết, format chương trình thú vị và có ý nghĩa đặc biệt. Mỗi tour diễn sẽ có khoảng 2-3 đêm nhạc và sẽ xoay quanh câu chuyện của một nghệ sĩ chính. Những đêm nhạc này sẽ được biên tập kỹ lưỡng từ hình ảnh, âm thanh để khai thác những câu chuyện riêng của nghệ sĩ. Ở mỗi tour diễn, Ban tổ chức sẽ lựa chọn để mời 1 hoặc 2 nghệ sĩ khách mời tham gia những tiết mục được biên tập theo mạch câu chuyện. Dự kiến, số lượng khán giả tối đa tham gia mỗi đêm nhạc sẽ không quá 500 khách.

Tour diễn của ca sĩ Tăng Phúc dự kiến được tổ chức ở TPHCM (ngày 4-8) - Đà Lạt (ngày 1-9) - Hà Nội (ngày 14-9) và 2 địa điểm đặc biệt chưa công bố. Tại sự kiện, Tăng Phúc vắng mặt do đang phải nhập viện vì bệnh.

Ảnh chụp Màn hình 2024-07-01 lúc 20.14.13.png
Ảnh chụp Màn hình 2024-07-01 lúc 20.25.14.png
Tour diễn sẽ chào sân với nghệ sĩ đầu tiên là ca sĩ Tăng Phúc

Trước đó, Tăng Phúc là nghệ sĩ Việt Nam được khán giả yêu mến bởi giọng hát cảm xúc, tạo ra sự gần gũi và kết nối ngay chính trên sân khấu. Anh cũng là một trong số những nghệ sĩ tiên phong tổ chức những đêm nhạc trình diễn live band, được mệnh danh là “hoàng tử tình ca” ở Đà Lạt.

Những năm gần đây, Tăng Phúc có nhiều bước chuyển mình ấn tượng khi xóa bỏ định kiến “một màu” trong mắt khán giả. Anh phát triển hình ảnh ở dòng nhạc pop dance, thử sức với vũ đạo, làm mới hình ảnh cá tính và lãng tử hơn. Gần đây, Tăng Phúc góp mặt trong đội hình 33 Anh tài tham gia “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”.

Ngoài vai trò nghệ sĩ chính “mở màn” cho Tour âm nhạc “Từ đây… Từ nay…”, Tăng Phúc còn chính thức giới thiệu EP.2024 - dự án âm nhạc lớn nhất sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2024. Theo đó, EP.2024 sẽ bao gồm 4 ca khúc: Kẻ qua đường - Thành phố cô đơn - Sau ngần ấy năm - Sài Gòn ai đó nói chia tay. Dự án có sự tham gia sáng tác của 3 nhạc sĩ: Huỳnh Quốc Huy, Ngọc Dolil, Pycosol cùng Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ.

Tin cùng chuyên mục