Tặng quà cho đồng bào khó khăn tại 4 xã thuộc huyện Đông Giang

SGGPO
Ngày 4-9, tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn FVG đã trao tặng 1.000 phần quà là nhu yếu phẩm với tổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 xã có hoàn cảnh khó khăn gồm: Mà Cooih, Kà Dăng, Aroi, Zà Hưng, thuộc huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tập đoàn FVG đã trao tặng 1.000 phần quà là nhu yếu phẩm với tổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 xã có hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn FVG đã trao tặng 1.000 phần quà là nhu yếu phẩm với tổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 xã có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, 1.000 suất quà tặng được trao tận tay cho các hộ dân gặp khó khăn là nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày bao gồm 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm...

Ông Đinh Văn Hươm, Chủ tịch UBND huyện Đông Giang cảm ơn sự chia sẻ kịp thời của Tập đoàn FVG với địa phương và cam kết phía huyện sẽ nhanh chóng chuyển về các xã để trao đến tận tay người dân.

Trước đó, Tập đoàn FVG đã trao tặng và ủng hộ vật tư y tế cho tỉnh Quảng Nam và Bệnh viên đa khoa Trung ương Quảng Nam với số tiền ước tính gần 1,2 tỷ đồng. Đây cũng là đợt thứ 3 Tập đoàn FVG hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam để góp phần cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19.

PHƯỚC BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện