Tặng quà trị giá trên 1,3 tỷ đồng cho đồng bào nghèo

(SGGP).- Ngày 2-3, đoàn từ thiện gồm các chư tăng, phật tử tại TPHCM và các tỉnh miền Tây Nam bộ đã đến thăm, tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại 2 xã Đạ Chais và Đạ Sar (ảnh) tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Tại đây, đoàn đã trao 500 phần quà với tổng trị giá trên 1,3 tỷ đồng, gồm hơn 1 tỷ đồng tiền mặt và các loại thực phẩm, quần áo, thuốc chữa bệnh.

Tin, ảnh: NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Cuối tuần qua, đại diện chương trình “Chỉ tình thương ở lại” do nhóm Miền Tỉnh Thức tổ chức, đồng hành cùng Báo Phụ nữ TPHCM, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 thiết bị đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) cho Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện