Tặng quà và khám bệnh miễn phí cho đồng bào biên giới

(SGGPO).- Ngày 15-1, Đoàn thanh niên BĐBP tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên – Huế và Đoàn khối các cơ quan tỉnh này tổ chức chương trình “Xuân ấm biên giới” tại Thừa Thiên – Huế.

Cán bộ Quân y Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân khám chữa bệnh cho người dân sinh sống tại khu vực biên giới Việt Nam - Lào.

Chương trình đã trao tặng 150 suất quà cho các em học sinh nghèo của 2 trường Tiểu học và THCS Hồng Vân và khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân sinh sống tại khu vực biên giới Việt Nam - Lào thuộc địa bàn xã Hồng Vân, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Trao quà cho học sinh nghèo xã Hồng Vân, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Cùng ngày, chương trình “Tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn” do Công ty CP Dầu Tràm Cung Đình phối hợp cùng Hội Đồng hương Phú Lộc tại TPHCM, Công ty TNHH Điện hơi công nghiệp Nghiệp Tín Thành, Công ty Trà vả Lộc Mai tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 6 xã: Lộc Tiến, Lộc Thủy, Lộc Hòa, Lộc Trì, Vinh Hiền, Vinh Hưng của huyện Phú Lộc và Hội người mù huyện Phú Lộc.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 660 suất quà Tết Đinh Dậu trị giá 400.000 đồng/suất cho người nghèo và 300.000 đồng/suất cho học sinh nghèo hiếu học.

Đoàn còn trao cho Hội người mù huyện Phú Lộc số tiền 10 triệu đồng để giúp đỡ các hội viên. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất