Đại học Thiên Tân - Trung Quốc

Tặng thiết bị dạy học cho 4 trường ĐH, CĐ

Ngày 23-4, Trường CĐ Viễn Đông phối hợp cùng ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU), ĐH Sư phạm kỹ thuật Thiên Tân tổ chức hội thảo “Đồ dùng dạy học tự động hóa” nhằm nâng cao chất lượng đào tạo dạy nghề, thực hành cho sinh viên, hợp tác phát triển sản xuất đồ dùng dạy học tại Việt Nam.

Tại đây, giáo viên và sinh viên của 30 trường ĐH, CĐ, TCCN và dạy nghề tại TPHCM được trang bị kỹ năng sử dụng thiết bị học tập điện tử, phương án xây dựng phòng thí nghiệm tự động hóa… Dịp này, Trường ĐH Thiên Tân trao tặng 10 bộ thiết bị dạy học tự động trị giá 250 triệu đồng cho 4 trường: STU, ĐH Trà Vinh, CĐ Viễn Đông, CĐ Nghề TPHCM.

T. Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.