Tang vật vụ án giết người cướp tiệm vàng ở Thường Tín

(SGGP).- Chiều 18-2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đã công bố hình ảnh mới nhất về tang vật vụ án giết người cướp tiệm vàng Vững Bắc ở Thường Tín ngày 16-2 vừa qua.

Theo đó, tang vật mà hung thủ để lại sau khi gây án gồm một chiếc găng tay màu nâu và nhẫn đeo tay. Công an Hà Nội cũng đã nhận dạng chiếc dây chuyền mà bà Nguyễn Thị Lâm Bắc (SN 1957) – chủ tiệm vàng Vững Bắc bị hung thủ cướp mất. Theo nhận định của cơ quan công an, đây là sợi dây chuyền vàng tây, trị giá khoảng 2 triệu đồng.

Theo những hình ảnh mà camera ghi lại và thông tin từ một số người thân nhà nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra án mạng, bà Bắc không có ý định mở cửa bán hàng. Sau đó, người em gái đến chơi bà mới mở cửa. Diễn biến tiếp theo được camera ghi lại.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 16-2, cháu ruột của bà Bắc ở nhà bên cạnh sang chơi, thấy có máu trong nhà vội chạy về báo cho mẹ là chị Nguyễn Thị Hảo. Khi chị Hảo chạy sang thấy bà Bắc đã bị sát hại, hô hoán mọi người đến cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bị mất máu nhiều nên bà Bắc đã tử vong.

Hiện công an Hà Nội đang ráo riết truy tìm hung thủ cao khoảng 1,6m, dáng người cao gầy, tuổi khoảng 18-25. Ai biết thông tin về nghi phạm liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội theo số 0912456116 hoặc 0439396451.

A.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.