Tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết

Sáng nay, 31-1, Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á tổ chức trao 136 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết với tổng trị giá 27,2 triệu đồng. 
Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á trao vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết
Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á trao vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết

Toàn bộ số tiền này được trích từ Quỹ hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn 2018 của sinh viên Trường Đại học Đông Á thông qua hình thức “nuôi heo đất” và bán băng đô, sticker cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết.

Tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện miền núi Tây Giang, Quảng Nam 
Cũng trong chuỗi chương trình mang tên “Xuân yêu thương” 2018, Chuyến xe mùa xuân của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Đông Á cũng đã mang 252 suất quà (trị giá 150.000 đồng/suất) đến với các em học sinh Trường tiểu học Bhalee (xã Bhalee huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam); 10 suất quà Tết gồm gạo và tiền mặt trao tặng các hộ dân nghèo, 5 phần quà cho học sinh nghèo trường dân tộc nội trú huyện Tây Giang.
Tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết ảnh 2 Tặng quà cho học sinh nghèo huyện Tây Giang
Bên cạnh đó là chương trình giao lưu văn hóa qua hình thức gói bánh truyền thống ngày Tết (gồm bánh chưng và bánh sừng trâu) và sinh hoạt văn nghệ đầy thú vị với người dân huyện Tây Giang tại Làng văn hóa truyền thống CơTu.
Tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết ảnh 3 Làm bánh tết cùng đồng bào Cơ Tu huyện Tây Giang  

Được biết, chuỗi chương trình hỗ trợ vé xe về Tết 2018 được thực hiện với nhiều hình thức gây quỹ đầy sáng tạo và trách nhiệm. Đây cũng là hoạt động thường niên và được các bạn sinh viên Trường Đại học Đông Á khởi động từ nhiều tháng qua. 

Tin cùng chuyên mục