Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Kiến trúc TPHCM

Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2027 với Trường Đại học Kiến trúc TPHCM.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Kiến trúc TPHCM ảnh 1

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xây dựng Hòa Bình (phải, hàng đầu) cùng với PGS TS Lê Văn Thương, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc TPHCM ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2027

 Tại buổi lễ, PGS TS Lê Văn Thương, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Hòa Bình có sứ mệnh, sự quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu quốc tế. Tầm nhìn của Trường Đại học Kiến trúc TPHCM là đào tạo các thế hệ sinh viên tài năng sẵn sàng bước ra chinh phục thế giới. Giữa Hòa Bình và Trường Đại học Kiến trúc đều có cùng một điểm chung là mục đích đóng góp vào sự phát triển của đất nước, cùng đồng hành để nâng tầm thương hiệu Việt".

Sự kiện có sự tham dự của 200 sinh viên đến từ khối ngành xây dựng Trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức chương trình Talkshow "Ứng dụng BIM vào công trình xây dựng" với khách mời là diễn giả Võ Xanh, Trưởng phòng BIM Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên được bổ sung thêm kiến thức, trao đổi trực tiếp cũng như hiểu rõ hơn về việc ứng dụng BIM vào xây dựng.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.