Tàu chở khách từ Cù Lao Chàm về Cửa Đại bốc cháy, 18 người thoát chết

SGGPO

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Nam cho biết, trưa 22-11, tàu chở khách số hiệu QNa-1248 chạy trên tuyến Cù Lao Chàm - Cửa Đại (Hội An) bất ngờ bốc cháy, những người trên tàu được cứu kịp thời.

Tàu chở khách đang di chuyển thì bốc cháy

Tàu chở khách đang di chuyển thì bốc cháy

Cụ thể, lúc 11 giờ 30 ngày 22-11, tàu QNa-1248 do ông Ngô Công Trí (47 tuổi, ở phường Cẩm An, TP Hội An) làm thuyền trưởng xuất phát tại bến Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp, TP Hội An), khi đến tọa độ 15,50 độ vĩ Bắc - 108,24 độ kinh Đông trên vùng biển Cù Lao Chàm thì bốc cháy dữ dội.
Lực lượng chức năng cùng tàu cá của ngư dân gần đó đã kịp thời cứu tất cả 18 người trên tàu QNa-1248, gồm 14 hành khách và 4 nhân viên tàu.

Đồn Biên phòng Cửa Đại, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm, Hải đội 2 Biên phòng Quảng Nam đã nỗ lực dập lửa.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2/3 người con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên đã tử vong

2/3 người con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên đã tử vong

Chị Đỗ Thị Điểm (34 tuổi, người con thứ hai của bà Vũ Thị Đều) đã tử vong sau gần 1 tháng điều trị tại Viện Bỏng quốc gia. Trong khi đó, bà Vũ Thị Đều đã tỉnh những vẫn phải lọc máu tại Viện Bỏng quốc gia...

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án