Tàu Thanh niên Đông Nam Á đến TPHCM

Tàu Thanh niên Đông Nam Á đến TPHCM
Tàu Thanh niên Đông Nam Á đến TPHCM ảnh 1

(SGGP).- Ngày 26-11, Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) đã cập Cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm kéo dài trong 4 ngày tại TPHCM-Việt Nam (từ 26 đến 29-11). Tàu SSEAYP 2008 có 329 đại biểu thanh niên đến từ 10 nước thuộc khu vực Đông Nam Á và Nhật Bản.

Tại TPHCM, các thành viên SSEAYP sẽ tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ với thanh niên TPHCM; tham quan một số di tích lịch sử văn hóa; tham gia chương trình homestay (ở tại nhà dân). Đặc biệt, năm nay các đại biểu thanh niên sẽ có 1 ngày tham quan khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) và giao lưu với các doanh nghiệp thuộc KCN Becamex Bình Dương…

Ngày 29-11, Tàu SSEAYP sẽ rời Cảng Sài Gòn, tiếp tục chương trình trình đến Philippines.

Tối cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã có buổi tiếp đón và gặp gỡ thân mật các thành viên Tàu SSEAYP 2008.

Th.Hợp – Th.Mai

 
 
 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lời khen bay xa

Một tạp chí ẩm thực có uy tín toàn cầu vừa công bố việc gắn 1 sao cho 4 nhà hàng tại xứ mình. Tranh cãi lập tức nổ ra, với hai luồng ý kiến ủng hộ và phản đối. Vậy nếu là khách hàng, biết nghe theo phía nào để được ăn ngon?

Giao thông - Đô thị

Bình Dương: Đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 TPHCM

Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương vừa ban hành Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 TPHCM, đoạn cầu Thủ Biên - sông Sài Gòn (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công tư (PPP), triển khai trong giai đoạn từ năm 2023 đến 2026.

Tin buồn