Tây Ninh: Vận động hơn 8 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19

SGGPO
Chiều ngày 23-3, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh vừa vận động hỗ trợ được hơn 8 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, khi tiếp nhận trường hợp nhập cảnh qua cửa khẩu Mộc Bài từ Campuchia về có dấu hiệu sốt, ho, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã cách ly y tế kịp thời, không có tiếp xúc với cộng đồng. Mặc dù chưa có kết quả xét nghiệm chính thức, nhưng ngay trong tối ngày 22-3, lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh đã có cuộc họp khẩn cấp bàn giải pháp ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan ra cộng đồng.

Được biết, hiện tại tỉnh Tây Ninh đang cách ly tại cơ sở y tế 68 người, cách ly tập trung tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên thuộc Bộ Chỉ huy quận sự tỉnh 176 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú 1.335 người.

Ngoài ra, tỉnh này đã tiến hành cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung phòng tránh Covid-19 khác ở các huyện đối với người Việt Nam từ Campuchia nhập cảnh về là 1.702 người.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Sắp nâng cấp các tuyến quốc lộ qua Đồng Tháp

Bộ GTVT vừa có ý kiến trả lời về kiến nghị đầu tư nâng cấp, mở rộng một số tuyến quốc lộ qua tỉnh Đồng Tháp, sau khi nhận được phản ánh về việc các tuyến đường này đã trở nên quá tải, xuống cấp, không đáp ứng nhu cầu thực tế của địa phương. 

Quy hoạch

Quảng Nam: Doanh nghiệp ngang nhiên khai thác đất trái phép

Đầu tháng 1-2020, Công ty TNHH Nhất Hưng Nông Sơn được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt chủ trương đầu tư Nhà máy chế biến gỗ Nhất Hưng Nông Sơn, tại thôn Trung Phước, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn. Theo đó, từ tháng 1-2020 đến tháng 6-2020, công ty phải thực hiện đầu đủ các thủ tục theo Quyết định chủ trương đầu tư, công tác giải phóng mặt bằng, đất đai… Tuy nhiên, công ty đã lợi dụng chủ trương đầu tư dự án, ngang nhiên khai thác đất trái phép.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP