Thăm, chúc tết các nhà giàn DK1

SGGP
Chiều 29-12, tại xã Long Sơn (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức lễ tiễn 2 đoàn công tác đi kiểm tra, thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ trên các nhà giàn DK1, trạm radar 590 và một số cơ quan dân chính đảng cùng lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Tàu chở đoàn công tác thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ  trên các nhà giàn DK1

Tàu chở đoàn công tác thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ trên các nhà giàn DK1

Tham gia đoàn công tác có đại diện các cơ quan: Vùng 2 Hải quân, Đại học Quốc gia TPHCM, một số doanh nghiệp và gần 60 phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trong nước.

Ngoài việc kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, 2 đoàn công tác mang theo các phần quà tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, các cơ quan dân chính đảng, doanh nghiệp và nhân dân các địa phương tặng cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam nhân dịp Tết Canh Tý 2020, gồm: heo, gà, gạo nếp, lá dong, hoa đào, mứt, bánh kẹo và một số vật phẩm khác.

Chuyến công tác dự kiến kéo dài 15 ngày, trong đó, đoàn số 1 đi trên tàu KN261 sẽ ghé thăm các điểm: Phúc Tần, Huyền Trân, Quế Đường, Ba Kè; đoàn số 2 đi trên tàu KN263 sẽ ghé thăm các điểm: Phúc Nguyên, Tư Chính, Cà Mau và huyện Côn Đảo.

NHÓM PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông cho người dân trở lại thành phố sau kỳ nghỉ tết

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hoà Bình vừa có công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong những ngày còn lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, đặc biệt là đảm bảo cho người dân trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Tết.

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn