Thăm, chúc tết y, bác sĩ, công nhân vệ sinh làm việc xuyên tết

SGGPO
Tối 31-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 1, (TPHCM) đã đến thăm, tặng quà công nhân Công ty TNHH Dịch vụ Công ích, lực lượng trật tự đô thị và y, bác sĩ trên địa bàn quận trực trong đêm giao thừa. 

Chủ tịch LĐLĐ quận 1 lì xì công nhân vệ sinh đêm giao thừa

Chủ tịch LĐLĐ quận 1 lì xì công nhân vệ sinh đêm giao thừa

Dịp này, LĐLĐ quận 1 tặng 10 phần quà cho công nhân làm việc trong đêm giao thừa tại Đường hoa Nguyễn Huệ; trao 10 phần quà cho lực lượng trật tự đô thị cùng 21 y, bác sĩ trực đêm giao thừa (mỗi phần quà gồm tiền mặt 500.000 đồng).

Chủ tịch LĐLĐ quận 1 Trương Thị Minh Dung ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và chúc tết đến công nhân vệ sinh, các y bác sĩ. Đồng thời gửi lời cảm ơn các y bác sĩ đã vất vả chăm sóc sức khỏe người dân trong thời gian qua. 

Chị Danh Thị Xà Pha, (quê Bạc Liêu), lên TPHCM hơn 2 năm và tham gia làm việc tại Công ty TNHH Dịch vụ Công ích quận 1. Chị Pha chia sẻ, do đặc thù công việc nên tết chị và chồng không về quê đón tết cùng con nhỏ và ba mẹ. Sự quan tâm của các cấp Công đoàn TPHCM giúp chị thêm động lực làm việc trong những ngày năm hết tết đến. 

Thăm, chúc tết y, bác sĩ, công nhân vệ sinh làm việc xuyên tết  ảnh 1 Thăm hỏi lực lượng trật tự đô thị làm nhiệm vụ tại đường hoa Nguyễn Huệ

Trong Tết Nhâm Dần năm 2022, LĐLĐ quận 1 đã chăm lo cho 100 công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận (500.000 đồng/phần), LĐLĐ TPHCM cũng chăm lo cho 50 công nhân vệ sinh đặc biệt khó khăn của công ty (mỗi phần 1 triệu đồng).

Tối cùng ngày, LĐLĐ TP Thủ Đức, TPHCM đã chia thành 3 đoàn đến chúc tết công nhân các Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích trên địa bàn trực tiếp dọn dẹp vệ sinh đường phố, vệ sinh công cộng tại địa bàn trong những ngày trước và trong tết. 

Ngoài tặng quà đến 414 công nhân vệ sinh (mỗi phần 500.000 đồng), lãnh đạo LĐLĐ TP Thủ Đức cũng gửi lời chúc mừng năm mới và động viên anh chị em công nhân tích cực thực hiện nhiệm vụ.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />