Thanh niên chết không rõ nguyên do bên đường ven biển

SGGPO
Chiều 26-11, Ông Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND xã Bình Giang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc khiến một nam thanh niên tử vong.
Cụ thể, sáng sớm 26-1, người dân đi đường phát hiện một nam thanh niên tử vong bên đường ven biển 129, đoạn qua địa phận thôn Bình Túy (xã Bình Giang), cách đó khoảng 5m là xe máy biển số 92-H1 223.61 nên đã trình báo chính quyền.
Thanh niên chết không rõ nguyên do bên đường ven biển ảnh 1 Chiếc xe máy nghi là của nạn nhân tại hiện trường

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường. Nạn nhân được xác định là anh Triệu Như Ý (sinh năm 1996), sinh sống tại thôn Đức An, xã Bình Phú, huyện Thăng Bình. Qua kiểm tra hiện trường, nạn nhân được xác định đã tử vong trong đêm 25 hoặc rạng sáng 26-11.

Được biết, anh Ý làm công nhân tại một doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Nam. Tối hôm xảy ra tai nạn, anh Ý đã làm tăng ca.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án