Thành ủy TPHCM: Tuyển dụng 100 công chức, viên chức bằng hình thức thi tuyển

Thành ủy TPHCM vừa thông báo cho biết sẽ tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức vào làm việc ở các cơ quan Đảng, Mặt trận và đoàn thể chính trị - xã hội năm 2007. Số lượng tuyển dụng  là 100 người, tuổi từ 18 đến 40 (nếu là sĩ quan quân đội, côhg an hoặc đang làm việc trong khối cơ quan nhà nước  thì tuổi đời có thể cao hơn, nhưng không quá  45 tuổi).

Mời các ứng viên click vào các tiêu đề dưới đây để xem chi tiết nội dung và mẫu hồ sơ tuyển dụng:

1> Thông báo tuyển dụng

2> Nhu cầu tuyển dụng

3> Mẫu đơn đăng ký dự tuyển

4> Phiếu dán ảnh

5> Sơ yếu lý lịch (theo mẫu 2C/TCTW-98) có dán ảnh 3x4, do người dự tuyển tự khai và được Bí thư (hoặc phó Bí thư) Đảng ủy Phường-Xã-Thị trấn nơi người dự tuyển đăng ký hộ khẩu thường trú xác nhận, đóng dấu giáp lai. (mẫu 2C/TCTW-98: trang 1, trang 2, trang 3, trang 4)

Ngày 27/8/2007, Hội đồng tuyển dụng đã thông qua kết quả sơ tuyển với số lượng 156 thí sinh. Mời bạn click vào đây để xem kết quả sơ tuyểnthông báo lớp hướng dẫn ôn thi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…