Thêm một nghi can rút 400 triệu đồng từ thẻ ATM giả

Tiếp tục mở rộng chuyên án triệt phá đường dây làm giả thẻ ATM để rút tiền ngân hàng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa triệu tập Trần Hoàng (SN 1983, trú tại Hà Nội) để làm rõ hành vi cũng như mối quan hệ của đối tượng này với các bị can khác trong đường dây.

Theo điều tra ban đầu, Hoàng đã có dấu hiệu sử dụng thẻ ATM giả để rút trên 400 triệu đồng của các ngân hàng tại Việt Nam và Thái Lan. Liên quan đến đường dây làm giả thẻ ATM, đây là đối tượng thứ 10 bị cơ quan điều tra xem xét xử lý hình sự.
 

NG.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).