Thi thể cháu bé mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm, phân hủy nhiều ngày

SGGPO
Ngày 8-7 chính quyền thị xã Ba Đồn xác nhận đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích gây hoang mang trong dư luận mấy ngày qua. Thi thể cháu bé bị nhiều vết đâm, được xác định đã tử vong từ nhiều ngày trước.

Tin liên quan

Người nhà cho biết, cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) bị mất tích từ hôm 3-7, thời điểm đó người thân của cháu nghi ngời cháu đã bị bắt cóc.

Sáng 8-7,  một người dân địa phương trong lúc đi câu ở hồ nước cách nhà cháu Nghĩa 2km đã phát hiện thi thể trong tình trạng phân hủy và cấp báo lên cơ quan chức năng.

Công an tỉnh Quảng Bình đã cử đơn vị pháp y khám nghiệm tử thi.

Thi thể cháu bé mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm, phân hủy nhiều ngày ảnh 1 Thông báo tìm người và hình ảnh cháu Trần Trung Nghĩa trước khi mất tích. Ảnh GĐCC
Đến chiều cùng ngày, gia đình đã nhận bàn giao thi thể và tổ chức an táng cháu theo phong tục địa phương.

Một nguồn tin riêng của SGGP cho biết, thi thể của cháu Nghĩa đã phân hủy từ nhiều ngày, trên người có nhiều vết thủng nghi do dao đâm. Tại hiện trường phát hiện thi thể cháu Nghĩa một đoạn, cơ quan chức năng đã phát hiện một con dao thái cán vàng có vết máu đã khô.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Cháy nhiều xe chở công nhân

Sáng nay, 12-8, tại thôn Vạn Xuân, phường Xuân Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến ít nhất 6 ô tô chở công nhân bị thiêu rụi, hư hỏng.

 

Vụ án

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Ngày 11-8, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn của 3 bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) trường Gateway, và Công ty Ngân Hà.