Thiếu nhi mái ấm, nhà mở vui Tết Trung thu

Tối 3-10, tại Nhà Thiếu nhi TPHCM, 500 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở, mái ấm, nhà mở, trung tâm bảo trợ xã hội và trẻ em khó khăn trên địa bàn các quận, huyện tại TPHCM đã cùng vui Trung thu tại chương trình “Vầng trăng yêu thương” năm 2017.
Chương trình do UBMTTQ Việt Nam, Thành đoàn TNCS TP Hồ Chí Minh và Sở LĐTB-XH TPHCM tổ chức. Tham dự ngày hội, ngoài được vui chơi, tham gia các hoạt động, trò chơi dân gian, lễ hội rước đèn, phá cỗ, xem biểu diễn ảo thuật, mỗi thiếu nhi được tặng phần quà trị giá 150.000 đồng và tham gia buổi ăn chiều cùng các bạn. 

Những ngày qua, thiết thực chăm lo thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Tết Trung thu, Thành đoàn TPHCM đã tổ chức đoàn đến các mái ấm, nhà mở để tổ chức đêm hội trăng rằm, tạo sân chơi vui nhộn, trao tặng quà cho hơn 1.430 thiếu nhi. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn