Thiếu nữ 15 tuổi tố chủ tiệm tóc ở chung cư xâm hại tình dục

SGGPO

Một thiếu nữ 15 tuổi tới công an trình báo về việc bị chủ tiệm tóc ở chung cư dùng vũ lực để xâm hại tình dục.


Ngày 22-6, Công an quận 7, TPHCM đang điều tra vụ thiếu nữ 15 tuổi tố chủ tiệm tóc xâm hại tình dục ở khu vực.

Hiện công an đã mời những người liên quan lên làm việc để lấy lời khai và trưng cầu kết quả giám định pháp y đối với bé Nhung (15 tuổi, tên nhân vật đã thay đổi, ngụ ở địa phương) để có căn cứ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo trình báo của bé Nhung, tối ngày 7-6, bé Nhung đi xuống tiệm tóc ở chung cư Jamona City nằm trên đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM để gội đầu. Trong tiệm có 1 nữ nhân viên và ông T. (là chủ tiệm tóc).

Lúc này, nữ nhân viên đi về nên ông T. gọi đầu cho bé Nhung. Trong quá trình gội đầu thì ông này dùng vũ lực xâm hại tình dục bé Nhung. Bé Nhung hoảng sợ tìm cách chống trả nhưng vẫn bị chủ tiệm tóc xâm hại.

Sau sự việc, bé Nhung đã kể lại cho gia đình. Quá bức xúc nên gia đình đưa bé tới công an tố cáo hành vi của chủ tiệm tóc.

Công an đã lấy lời khai bé Nhung và trưng cầu giám định để xử lý theo quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án