ThinkPad 30 Anniversary, Lenovo ra hàng loạt laptop mới

Trong sự kiện ThinkPad 30 Anniversary vừa được tổ chức tại TPHCM, Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng ThinkPad mới.
Sự kiện ThinkPad 30 Anniversary
Sự kiện ThinkPad 30 Anniversary

ThinkPad Z Series với thiết kế đột phá và sử dụng vật liệu tái chế    

Đầu tiên là bộ đôi laptop ThinkPad Z13 và Z16 mới, với triết lý thiết kế đương đại nhắm đến người dùng doanh nghiệp, phản ánh sự thay đổi tư duy đối với công nghệ, tác động của công nghệ đối với môi trường và nguồn gốc của các chất liệu cấu tạo.

ThinkPad 30 Anniversary, Lenovo ra hàng loạt laptop mới ảnh 1
Ngoài những điểm nhấn màu sắc cao cấp làm nổi bật phong cách cá nhân như màu đồng bronze và xám arctic grey, thiết kế mới còn sử dụng các vật liệu hướng đến môi trường bền vững như nhôm tái chế  hoặc giả da tái chế có nguồn gốc thực vật. Tính bền vững còn được thể hiện trong vật liệu đóng gói với 100% làm từ tre và thân cây mía, và bộ sạc sử dụng 90% vật liệu tái chế (PCC).

Điểm nổi bật của bộ đôi này gồm:

• Chất liệu giả da có nguồn gốc từ thực vật và nhôm tái chế, bao bì bằng tre và mía có thể tái chế.

• Communications Bar tích hợp camera FHD với cảm biến lớn hơn, e-Shutter để đảm bảo sự riêng tư và dải micro kép.

• Tỷ lệ màn hình so với thân máy (STB) cao nhất trong các dòng ThinkPad - 91,6% (Z13) và 92,3% (Z16).

• ForcePad cảm ứng 120mm lớn.

• Màn hình cảm ứng sống động bao gồm OLED 2,8K trên Z13 và OLED 4K trên Z16, cả hai đều có hỗ trợ Dolby Vision® và ánh sáng xanh thấp.

• Hệ thống loa Dolby Atmos® và công nghệ khử tiếng ồn thông minh Dolby Voice® AI.

• Chức năng nhấn đúp mới trên TrackPoint khởi chạy. 

. Communication QuickMenu để truy cập nhanh vào cài đặt camera và micro.

• Z13 được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen PRO U-Series với đồ họa AMD Radeon tích hợp cùng với chip bảo mật Microsoft Pluton. Z13 cũng có tùy chọn trang bị bộ xử lý AMD Ryzen PRO 6860Z độc quyền

• Z16 được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen PRO H-Series với đồ họa AMD Radeon tích hợp hoặc tùy chọn đồ họa rời AMD Radeon RX 6500M, cùng chip bảo mật Microsoft Pluton.

ThinkPad 30 Anniversary, Lenovo ra hàng loạt laptop mới ảnh 2
• Bộ xử lý AMD Ryzen PRO 6000 Series với Qualcomm® FastConnect 6900 cung cấp khả năng quản lý nâng cao và kết nối Wi-Fi hàng đầu trong ngành trên Z13 và Z16. Ngoài ra, Qualcomm® 4-stream Dual Band Simurrenti (DBS) trên bộ xử lý AMD Ryzen™ PRO 6000 Series cho phép duy trì độ trễ thấp của Trạm Wi-Fi Kép, được hỗ trợ nguyên bản trên Windows 11.

• Được cài đặt sẵn Windows 11.

• Đầu đọc vân tay Match-on-chip được tích hợp vào bàn phím, thuận tiện cho bảo mật.

ThinkPad Z13 and Z16 hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đại lý ủy quyền của Lenovo với giá dự kiến khởi điểm từ 50.000.000 đồng, sẽ được hưởng chế độ cao cấp Premier Support trong vòng 3 năm.

Các mẫu laptop mới dành cho mô hình làm việc hỗn hợp (hybrid work)

Đây là các laptop dành cho doanh nghiệp SMB bao gồm ThinkBook 14 Gen 4+, ThinkBook 16 Gen 4+, ThinkBook 14p Gen 3, ThinkBook 16p Gen 3 và Lenovo S14 Gen 3. Các sản phẩm mới này được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc hơn, tư duy sáng tạo hơn trong môi trường cộng tác linh hoạt hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp với nguồn lực CNTT hạn hẹp có thể giảm bớt gánh nặng chi phí.

ThinkPad 30 Anniversary, Lenovo ra hàng loạt laptop mới ảnh 3
Các mẫu laptop mới của Lenovo gồm ThinkBook 14 Gen 4+, ThinkBook 16 Gen 4+, ThinkBook 14p Gen 3, ThinkBook 16p Gen 3 và Lenovo S14 Gen 3 hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm lần lượt là 29.300.000 đồng, 29.400.000 đồng, 27.500.000 đồng, 46.700.000 đồng và 14.990.000 đồng, đi kèm 3 năm bảo hành dịch vụ cao cấp Premier Support.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng Giám đốc Lenovo Việt Nam, chia sẻ: “Với các doanh nghiệp có lực lượng lao động phân tán cùng nguồn lực CNTT hạn chế thì việc trang bị cho nhân viên những công cụ làm việc trực quan và tích hợp nhiều tính năng giúp tăng cường hiệu suất và cộng tác hiệu quả như laptop ThinkBook của Lenovo là lựa chọn hoàn hảo để giúp họ tăng trưởng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp một danh mục toàn diện các giải pháp dịch vụ chăm sóc máy tính trọn vòng đời để tối ưu hóa trải nghiệm và thời gian sử dụng của khối khách hàng doanh nghiệp, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí để có thể tập trung hơn vào mục tiêu phát triển và mở rộng kinh doanh”.

Tin cùng chuyên mục