Từ khóa: #lenovo

ThinkBook Plus Twist, sản phẩm mới của Lenovo

Lenovo công bố mẫu máy tính sáng tạo mới trong dòng máy ThinkBook Plus

Tại CES 2023, Lenovo công bố mẫu máy tính sáng tạo mới trong dòng máy ThinkBook Plus, giúp định hình lại di sản phong phú của dòng máy tính màn hình xoay với một màn hình hai mặt, bao gồm màn hình OLED ở mặt chính và màn hình e-Ink màu ở mặt còn lại… và hàng loạt sản phẩm khác.
Lenovo giới thiệu nhiều thiết bị mới trong sự kiện ech World

Lenovo giới thiệu các sáng tạo công nghệ thông minh hơn

Lenovo đã trình diễn những sáng tạo mới về các thiết kế kiểu dáng, công nghệ hỗ trợ mô hình làm việc Hybrid (kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và từ xa) và Metaverse nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, làm việc hiệu quả hơn và đảm bảo hành tinh được bền vững hơn.
Thời hạn bảo hành 2 năm này sẽ được áp dụng theo phương thức Carry-in

Nâng cấp bảo hành Lenovo tablet lên 2 năm

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức nâng cấp thời gian bảo hành từ 1 năm lên 2 năm áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm máy tính bảng của hãng được bán ra kể từ ngày 16-5-2022 nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nhờ dịch vụ hậu mãi hấp dẫn hơn.
Lenovo với những mục tiêu  lớn

Lenovo cam kết tuyển dụng 12.000 chuyên gia R&D

Ông Yuanqing Yang, Chủ tịch kiêm CEO (Giám đốc điều hành) của Lenovo đã công bố tầm nhìn táo bạo nói trên của tập đoàn này cho năm tới tại cuộc họp triển khai kế hoạch năm của Lenovo.

Lenovo là đối tác chính thức của Formula 1 cho mùa giải 2022

Lenovo là đối tác chính thức của Formula 1 cho mùa giải 2022

Sự hợp tác này sẽ bao gồm việc ứng dụng công nghệ của Lenovo trong toàn bộ tổ chức Formula 1(Giải đua công thức 1), tại văn phòng cũng như trên đường đua. Các thiết bị phần cứng và các giải pháp Điện toán hiệu năng cao (HPC), máy chủ của Lenovo sẽ được tích hợp dần vào các hoạt động của tổ chức này.