Thời trang thế giới ảo

(SGGP) Xuyên suốt buổi lễ khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là tôn vinh thời trang thế giới ảo đầy màu sắc biến hóa. Bộ sưu tập có tên No.8, sẽ bao gồm 40 thiết kế: 25 thiết kế dành cho nữ và 15 thiết kế dành cho nam. 

Người mẫu Thanh Hằng trong đêm khai mạc

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết: Bộ sưu tập được gợi cảm hứng từ thế giới ảo, hay nói chính xác hơn là cuộc sống của con người trong thời đại truyền thông kĩ thuật số, thời đại của mạng xã hội và những lằn ranh mong manh giữa cuộc sống thực và ảo. Hai cuộc sống tưởng chừng như đối lập nhau, phủ định lẫn nhau nhưng thật ra vẫn có sự gắn kết âm thầm không dễ dứt bỏ. Dẫu tạo ra công nghệ để phục vụ bản thân, nhưng chính con người đang bị công nghệ thao túng và khao khát được giải thoát, được cứu rỗi và đó là lý do bộ sưu tập ra đời”.

Buổi biểu diễn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, cũng là ngày mở màn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tại Gem Center (TPHCM) từ ngày 1 đến 6-12.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo trực tiếp tại TPHCM. Khán giả hâm mộ háo hức khi dàn giám khảo, huấn luyện viên (HLV) được công bố: Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và Host Nguyễn Anh Dũng, cùng sự góp mặt của Mister Vietnam 2019 - Nam vương Phạm Minh Quyền.

Phim

Âm nhạc

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.