Thông toàn tuyến đường sắt Thống Nhất vào 19 giờ tối 15-9

SGGPO
Thông tin từ Tổng công ty ĐSVN cho biết, do ảnh hưởng của bão số 10 tính đến 17 giờ 00 ngày 15-9, ngành đường sắt đã tiến hành phong tỏa gần 30 điểm thuộc 18 khu gian trên tuyến từ khu gian Trường Lâm – Hoàng Mai (tỉnh Thanh Hóa) đến khu gian Mỹ Đức – Phú Hòa (tỉnh Quảng Bình) do cây đổ, cáp điện lực đứt  và đường ray bị ngập.

Bão đổ bộ tàn phá miền Trung

Bão đổ bộ tàn phá miền Trung

Ngành Đường sắt đã tập trung lực lượng khẩn trương khắc phục để giải phóng các khu gian trong thời gian sớm nhất.

Đến 17 giờ ngày 15-9,  7 đoàn tàu khách và 5 đoàn tàu hàng bị tạm dừng để tránh đi vào vùng tâm bão đã được tiếp tục hành trình thông qua những khu gian đã được khắc phục.

Hiện, còn 1 số khu gian chưa được khai thông, ĐSVN đang tiếp tục kiểm tra, khắc phục và dự kiến  sẽ thông đường toàn tuyến vào 19 giờ 20h tối 15-9.

Tổng công ty ĐSVN cũng cho biết, do chủ động chuẩn bị, toàn bộ hành khách trên các chuyến tàu bị tạm dừng đã được phục vụ xuất ăn và nước nước uống miễn phí trên tàu.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: