Thư đi - Tin lại

SGGP
Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng. Phiếu chuyển số 62 đến TAND cấp cao tại TPHCM theo đơn của bà Võ Thị Ánh Ngọc (phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm bản án số 07/2020/DS-PT ngày 20-1-2020 của TAND tỉnh Đồng Nai; phiếu chuyển số 63 đến Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) theo đơn của ông Đinh Công Hoan (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) tố giác tội phạm; phiếu chuyển số 64 đến Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) theo đơn của ông Vương A Tỷ (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM) tố giác tội phạm; phiếu chuyển số 65 đến Thanh tra Chính phủ theo đơn của ông Nghiêm Xuân Mạnh (ngụ phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tố cáo cán bộ công chức; phiếu chuyển số 66 đến UBND quận Tân Bình (TPHCM) theo đơn của bà Bành Ngọc Tuyết Mai (ngụ phường 15, quận Tân Bình, TPHCM) khiếu nại đất đai.

Báo SGGP đã nhận công văn phản hồi của các đơn vị: Điện lực Trị An trả lời PC34, đơn của ông Bùi Ngọc Sơn; UBND phường 5, quận Bình Thạnh trả lời PC33, đơn của ông Nguyễn Hoàng An; UBND phường Tam Phú, quận Thủ Đức trả lời PC53, đơn của bà Trần Thị Hoàng Quanh; UBND xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh trả lời PC57, đơn của ông Võ Hoàng Anh; Sở Tư pháp TPHCM trả lời PC59, đơn của ông Lê Phú Thạnh.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn đờn ca tài tử tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Văn hóa - Sức mạnh nội sinh: Giữ di sản, dựng bản sắc

LTS: Sau 1 năm thực hiện kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, có thể thấy, sức mạnh nội sinh của văn hóa dân tộc đã được phát huy. Sự khác biệt của mỗi quốc gia, dân tộc chính là bản sắc văn hóa và trong vòng xoáy hội nhập toàn cầu, chúng ta giữ được bản sắc trong môi trường quốc tế đa chiều, để kinh tế và văn hóa làm nền tảng, tiền đề và động lực phát triển.

Bạn đọc viết

Cơm có thịt miễn phí cho người khó khăn

Vào thứ sáu hàng tuần, lúc 10 giờ sáng, quán cơm Dì Tư nằm trên đường Bà Triệu (cổng sau Bệnh viện Chợ Rẫy), quận 5, TPHCM, phục vụ cơm miễn phí cho hơn 200 người có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi bệnh nhân.

Cơ quan trả lời

Ý kiến

Hố sâu nguy hiểm trên đường

Bạn đọc có số điện thoại 090… 920 liên tục phản ánh Đường dây nóng Báo SGGP về các hố sâu nguy hiểm trên đường Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức.