Thu được 4 vỏ đạn tại hiện trường vụ doanh nhân ở Hà Nam bị bắn chết

(SGGPO). - Sáng 5-7, Công an tỉnh Hà Nam đã thông tin ban đầu về vụ việc ông Lê Hữu Trí, (41 tuổi, trú tại thông Bảo Lộc 1, Phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Hữu Trí bị đối tượng dùng súng bắn tử vong sau khi đi lễ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vụ án trên xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 4-7. Vào thời điểm đó, ông Trí vào lễ tại miếu thờ ở thôn Bảo Lộc 1 khi quay ra về đã bị 2 đối tượng mặc áo chống nắng đi xe máy áp sát, đối tượng ngồi phía sau rút súng bắn từ 4 đến 5 phát khiến ông Trí gục ngã, rồi bọn chúng đã tẩu thoát. Ngay sau đó, ông Trí đã được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, ông Trí đã tử vong vào khoảng 18 giờ cùng ngày.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cùng với Phó Giám đốc Công an tỉnh- Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ thực hiện ngay các biện pháp điều tra theo dấu vết, truy xét để bắt giữ các đối tượng gây án.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an đã thu giữ 4 vỏ đạn và 3 đầu đạn.

Hiện, Công an tỉnh Hà Nam đang chỉ đạo các đơn vị chức năng tiếp tục thực hiện các biện pháp điều tra và tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật trên địa bàn.

Ngay trong tối 4-7, gia đình nạn nhân Lê Hữu Trí đã mang thi thể về để tiến hành lễ tang theo phong tục của địa phương. Một số thông tin cho biết, doanh nghiệp mà của ông Trí điều hành chuyên kinh doanh vận tải và xây dựng ở Hà Nam. Hơn nữa, không chỉ là một doanh nhân, ông Trí còn được xem là một đại ca giang hồ trong giới anh chị ở Hà Nam với nhiều đàn em dưới trướng.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.