Thư gửi những tấm lòng từ thiện

Hơn 1 tỷ đồng là số tiền được bạn đọc, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ Xã hội - Từ thiện Báo Sài Gòn Giải Phóng từ đầu năm 2013 đến ngày 20-5-2013. Nhờ số tiền đầy lòng nhân ái này, hàng trăm mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh, bệnh tật, người già neo đơn… đã vơi đi phần nào những vất vả, khó khăn đời thường, vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo, có được mái ấm che nắng, trú mưa…

Thay mặt những người làm công tác xã hội - từ thiện Báo Sài Gòn Giải Phóng, chúng tôi xin tri ân tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa đã đồng hành cùng chúng tôi suốt bao chặng đường dài “gieo hoa nhân ái”. Và, cũng từ số báo hôm nay, trang “Nhịp cầu nhân ái” mở thêm mục “Bạn đọc tiếp sức” để thông tin kịp thời những đóng góp, hỗ trợ của bạn đọc giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, bệnh nhân nghèo khó được Báo Sài Gòn Giải Phóng thông tin trên mục “Địa chỉ cần giúp đỡ” trong các số báo trước đó.

Bảng vàng Quỹ Xã hội - Từ thiện Báo Sài Gòn Giải Phóng (thông tin đầy đủ danh sách bạn đọc hảo tâm và số tiền đóng góp) được đăng thường kỳ trên trang thông tin 24/7 trong các số báo ra hàng ngày. Danh sách bạn đọc đóng góp ủng hộ quỹ cũng được đăng tải thường xuyên trên báo điện tử Sài Gòn Giải Phóng Online theo địa chỉ: http://www.sggp.org.vn/bangvangtuthien/

Mời bạn đọc theo dõi!

BAN CHƯƠNG TRÌNH XÃ HỘI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện