Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Hội Truyền thống Trường Sơn

SGGP
Chiều 10-8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp thân mật Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Hội truyền thống Trường Sơn-Đường Hồ Chí Minh. Ảnh: VGP

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Hội truyền thống Trường Sơn-Đường Hồ Chí Minh. Ảnh: VGP

Đây là tổ chức hội đại diện cho hàng chục vạn cán bộ, chiến sĩ bộ đội Trường Sơn, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trên tuyến chi viện chiến lược - chiến trường Trường Sơn trong suốt 16 năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 
Nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và tri ân công lao của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn năm xưa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn hội tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc.
Thủ tướng cũng cơ bản tán thành với các kiến nghị của hội và cho biết sẽ giao nhiệm vụ cho các bộ, ngành liên quan tổng hợp, báo cáo trình Thủ tướng và Chính phủ xem xét, quyết định.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vẹn nguyên giá trị bài học về “trồng cây” - “trồng người”

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ phát động tết trồng cây, ngày 26-11, tại Hà Nội, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã tổ chức hội thảo khoa học “60 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động tết trồng cây (1959 - 2019)”.

Xây dựng Đảng

Góp sức xây dựng thành phố sáng tạo

Khi đứng vào hàng ngũ của Đảng, họ mang theo mình những hoài bão, lý tưởng tốt đẹp để làm nên những việc có ích cho cộng đồng, xã hội. Dù mỗi người có cách làm, cách thể hiện khác nhau, phụ thuộc vào từng vị trí công việc, ngành nghề nhưng tựu trung, những điều ấy đã và đang góp phần lan tỏa tinh thần vì một thành phố sáng tạo.

Việt Nam và Thế giới

Hồn Việt ở Sydney

(ĐTTCO) - Sydney là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của Australia được, ví như TPHCM của Việt Nam. Theo thống kê gần đây, trong số gần 300.000 người Việt định cư ở Australia, có hơn 60.000 người sinh sống ở Sydney. 

Vững lòng biển đảo

Hoàn thành chuyến quà Tết Canh Tý đến với quân dân Trường Sa

Sau gần 20 ngày vượt qua sóng to gió lớn để chuyển quà Tết Canh Tý 2020 đến với quân dân Trường Sa, sáng 8-1, đoàn công tác Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trở về lại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), hoàn thành tốt đẹp chuyến đi cuối năm cùng với hơn 130 phóng viên tham gia tác nghiệp.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Chính quyền điện tử TPHCM: Lấy người dân làm trung tâm phục vụ

TPHCM đang nỗ lực xây dựng Chính quyền điện tử, tập trung ứng dụng công nghệ thông tin, tạo chuyển biến ngay trong chính nội bộ các cơ quan nhà nước cũng như trong việc cung cấp dịch vụ công tới người dân, doanh nghiệp. Sau hơn một năm thực hiện Kiến trúc Chính quyền điện tử TPHCM, kết quả bước đầu cho thấy nhiều dấu ấn trong sự kết nối ngày càng tiện lợi giữa người dân và chính quyền.