Thú vị Workshop hài độc thoại

SGGP
Workshop hài độc thoại do nhóm Saigon Tếu được tổ chức vào ngày 13-3 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM. Đây là dịp để bạn trẻ cùng tìm hiểu bộ môn nghệ thuật “hài độc thoại”, mang tiếng cười tích cực đến mọi người. 

Tại workshop, bạn trẻ tìm hiểu kiến thức căn bản về hài độc thoại, học cách hài hước hóa những góc nhìn của chính mình, tìm hiểu cấu trúc hài độc thoại… Người dẫn dắt chính của workshop là Uy Lê và Trần Thanh Tùng (Tùng BT).

Với 5 năm kinh nghiệm trình diễn hài độc thoại (Anh - Việt) trên 10 thành phố khắp châu Á, Uy Lê nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế với bộ môn hài độc thoại, như giải nhất Vietnam Comedy Competition 2018, Bangkok International Comedy Competition 2019. Tùng BT là một diễn viên hài kiêm chuyên gia khởi nghiệp, đặc biệt với dự án giáo dục giới tính Việt Nam “Yêu là đủ”.

Dịp này, các bạn trẻ còn gặp gỡ những diễn viên hài trẻ quen thuộc của Saigon Tếu như Phương Nam, Uy Nguyễn, Hoài Thương, Bảo Minh, Việt Trung, Thanh Đỗ, Trọng Phan, Anh Khôi, để cùng trao đổi những kinh nghiệm trong nghề “chọc cười”.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ra mắt MV Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 26-5, Sở VH-TT tỉnh Quảng Bình cho biết, nhân kỷ niệm chuỗi sự kiện 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25-8-1911 - 25-8-2021) và 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16-6-1957 - 16-6-2022), tỉnh ra mắt video âm nhạc (MV) Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…

Mỹ thuật