Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII

SGGPO
Tổng số người ứng cử là 86 người, tổng số người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế là 51 người.

Sáng 29-5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Thừa Thiên - Huế ban hành Nghị quyết 79/NQ-UBND về việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII ảnh 1 Cử tri là đồng bào các dân tộc thiểu số A Lưới đi bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Theo đó, tổng số người ứng cử là 86 người, tổng số người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế là 51 người; tổng số cử tri đã tham gia bầu cử là 888.119 người, chiếm 99,90 %.

Cũng theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong ngày bầu cử 23-5 vừa qua, toàn bộ các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh diễn ra nghiêm túc, đúng luật.

>> Danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII ảnh 2
Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII ảnh 3

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM chỉ đạo về việc cấp CCCD gắn chip

Ngày 2-7, Ban Giám đốc Công an TPHCM có những chỉ đạo tới Công an 22 quận huyện và TP Thủ Đức liên quan đến việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />