Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII

SGGPO
Tổng số người ứng cử là 86 người, tổng số người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế là 51 người.

Sáng 29-5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Thừa Thiên - Huế ban hành Nghị quyết 79/NQ-UBND về việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII ảnh 1 Cử tri là đồng bào các dân tộc thiểu số A Lưới đi bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Theo đó, tổng số người ứng cử là 86 người, tổng số người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế là 51 người; tổng số cử tri đã tham gia bầu cử là 888.119 người, chiếm 99,90 %.

Cũng theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong ngày bầu cử 23-5 vừa qua, toàn bộ các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh diễn ra nghiêm túc, đúng luật.

>> Danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII ảnh 2
Thừa Thiên – Huế công bố danh sách 51 người trúng cử HĐND tỉnh khóa VIII ảnh 3

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP